0975 126 699

Nội thất The One – Cung cấp giải pháp toàn diện cho các trường học 2023

The One là nhà sản xuất nội thất có gần 30 năm kinh nghiệm, Nội thất The One tự hào mang đến những giải pháp toàn diện cho nội thất trường học các cấp, mang tới không gian học tập đạt chuẩn quốc gia cho các công trình.
dsc00380

Giải pháp toàn diện: Nội thất The One cung cấp giải pháp toàn diện cho nội thất trường học, từ bàn ghế học sinh, tủ thư viện, bàn máy tính, giường nội trú… với đa dạng dòng sản phẩm, kiểu dáng, phù hợp với mọi không gian và nhu cầu sử dụng.

Các sản phẩm Nội thất The One được ưu tiên sử dụng đồng bộ, mang lại vẻ đẹp thống nhất cho các công trình trường học. Không chỉ vậy, Nội thất The One cung cấp sản phẩm đa dạng, từ cấp tiểu học, trung học cơ sở, cấp trung học tới Đại học, cao đẳng, từ trường bán trú, nội trú tới các trường quốc tế với nhiều mẫu bàn ghế hiện đại, đẹp mắt.

Chất lượng đáng tin cậy: Sản phẩm của Nội thất The One được làm từ vật liệu chất lượng cao, đảm bảo độ bền và độ an toàn cho người sử dụng. Từ khung thép, mút đúc, đến các vật liệu bọc vải và gỗ, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm để đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và đem tới sự thoải mái cho học sinh.

dsc01294

Mẫu mã hiện đại: Mẫu bàn, ghế và tủ luôn mang đến sự hiện đại và tươi mới cho không gian học tập. Từ sự tinh tế trong chi tiết đến màu sắc bắt mắt, Nội thất The One đảm bảo sản phẩm sẽ tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho trường học hiện đại.

Chủ động với xu hướng: Nội thất The One luôn nắm bắt xu hướng mới nhất trong lĩnh vực nội thất trường học. Với sự nghiên cứu và cập nhật liên tục, Nội thất The One cam kết mang đến những sản phẩm và giải pháp tốt nhất, giúp không gian trường học trở nên chuyên nghiệp, hiện đại và đáp ứng các yêu cầu học tập của học sinh các cấp.

hon-6436

Đạt tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng: Điểm khác biệt và nổi bật của sản phẩm nội thất trường học Nội thất The One, là các sản phẩm bàn ghế đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 & ISO 14001:2015, theo tiêu chuẩn TCVN7490 về Ecgônômi – Yêu cầu về kích thước cơ bản theo chỉ số nhân trắc học của học sinh, đảm bảo cho sự phát triển của học sinh các cấp.

Với hệ thống sản phẩm đa dạng, Nội thất The One tự hào là nhà cung cấp giải pháp nội thất toàn diện cho các công trình trường, lớp, mang tới không gian học tập chuẩn quốc gia.

Nội thất The One cung cấp sản phẩm đa dạng vào các công trình, bao gồm:

Bàn ghế học sinh các cấp: Nội thất The One cung cấp các loại ghế và bàn học chất lượng cao, thiết kế phù hợp với lứa tuổi và kích thước của học sinh. Ghế và bàn được làm từ vật liệu chất lượng, có khả năng chống va đập và dễ dàng vệ sinh, đảm bảo sự thoải mái và sự tập trung trong quá trình học tập.

Tuyệt vời hơn, các sản phẩm bàn ghế tại trường được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn do Bộ giáo dục ban hành, đảm bảo tư thế ngồi cho các bạn học từ cấp mầm non, tiểu học trung học cơ sở tới đại học, cao đẳng.

hon-6361-1-1

Tủ lưu trữ và kệ sách: Nội thất The One hiểu rằng không gian lưu trữ là rất quan trọng trong môi trường học tập. Với tủ lưu trữ và kệ sách, Nội thất The One cam kết mang đến sự tiện lợi, gọn gàng cho sách vở, tài liệu và đồ dùng học tập. Chất liệu chắc chắn và thiết kế thông minh giúp tăng không gian lưu trữ và tạo sự sắp xếp hợp lý.

hon-6325-3

Bàn ghế phòng thí nghiệm, phòng thư viện: Để tạo ra môi trường học tập đầy đủ nhất, Nội thất The One cung cấp các bàn ghế phòng thí nghiệm, tủ thư viện chất lượng cao. Những sản phẩm này không chỉ tạo ra không gian học tập chuyên nghiệp mà còn đảm bảo tính an toàn, đầy đủ tiện nghi cho những buổi học sáng tạo, thú vị.

copy-hon-6304

Nội thất tiện ích khác: Nội thất The One cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm nội thất tiện ích khác, đáp ứng mọi nhu cầu cho từng phòng ban, khu vực của trường học như bàn ghế gấp, sofa, ghế Hội Trường, nội thất Y Tế, Giường Nội Trú.v.v.

Sản phẩm của công ty Nội thất The One – Phân phối bởi Minh Đức Thắng

Công ty TNHH Minh Đức Thắng

Địa chỉ: Số 979 Bùi Văn Hòa, KP.7, P. Long Bình, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai

Điện thoại: 0251 3600 283 – 0251 3600 267

Email: minhducthang@gmail.com